photocopytuananhcall-to-ads-460px-80px

You must have Flash Player installed in order to see this player.

Hướng dấn xem video

Các video được chúng tôi lấy từ nhiều nguồn khác nhau do đó không tránh khỏi sai sót. Nếu bạn có video về du lịch Tây Ninh vui lòng chia sẻ với chúng tôi. Nhấn Play để xem video.

Mọi thông tin đóng góp ý kến vui lòng liên hệ:

Trần Quốc Đại

ĐT: 0909 35 25 01

Email: dai.tran@tayninhtour.com

Yahoo: tourtayninh hoặc mr.tranquocdai

Lịch sử hình thành khu du lịch Long Điền Sơn Tây Ninh

Viết bởi du lịch Tây Ninh - TayNinhTour.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

 

Ngược dòng thời gian trở về nền kinh tế tại tỉnh Tây Ninh thời kỳ mới mở cửa với vô vàng khó khăn, song song với việc lao động sản xuất, kinh doanh thì nhu cầu vui chơi giải trí nghỉ ngơi cho người dân tại tỉnh nhà là khá thiếu thốn, đã từ rất lâu người dân trong tỉnh mong muốn được có một khu vui chơi giải trí lành mạnh để nghỉ ngơi và thư giãn sau những ngày làm việc.


Để đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí cho người dân, từ mảnh đất ruộng không còn lợi thế canh tác, năm 2002, Ông Nguyễn Văn Nung - Tổng Giám Đốc Công ty đã hình thành dự án xây dựng khu du lịch sinh thái với diện tích ban đầu là 13 ha. Hiện nay, diện tích trên đã được phủ xanh bằng những trảng cỏ dài và những hàng cây xanh mát. Và với hơn 13 ha diện tích đất bổ sung từ năm 2004, là những vườn cây ăn trái với dòng suối thiên nhiên chạy bao quanh, nâng tổng diện tích lên gần 27 ha, mảnh đất ấy đã vươn mình trở thành một Khu du lịch tư nhân lớn nhất Tỉnh Tây Ninh.

Cùng với sự phát triển kinh tế của cả nước nói chung và Tỉnh Tây Ninh nói riêng, việc xây dựng một khu du lịch văn hóa để phục vụ đời sống tinh thần của người dân trở thành một việc thiết yếu, phù hợp với chủ trương của UBND Tỉnh. Từ đây, dự án xây dựng khu du lịch Long Điền Sơn thành hiện thực, các hạng mục công trình lần lượt được xây dựng.

Am hiểu môi trường thiên nhiên, tôn vinh giá trị truyền thống, Ông Nguyễn Văn Nung đã tạo dựng cho Khu du lịch Long Điền Sơn một cảnh trí rất gần gũi với tâm linh người dân Việt Nam. Với những nét độc đáo riêng của mình, Khu du lịch Long Điền Sơn hứa hẹn sẽ mang lại cho quí khách những cảm nhận về giá trị cuộc sống không thể nào quên.

 
Cách trung tâm Thị xă Tây Ninh khoảng 05km về phía Tây Bắc, cách Khu du lịch Núi Bà 3km, Khu du lịch Long Điền Sơn là điểm du lịch liên hoàn trong chuyến tham quan của du khách đến với Tây Ninh. TP.HCM– Địa Đạo Củ Chi – Siêu thị Mộc Bài – Núi Bà Đen - Tòa Thánh Tây NinhKhu du lịch Long Điền Sơn – Trung Ương Cục Miền Nam – TP.HCM.

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN DỊCH VỤ DU LỊCH LONG ĐIỀN SƠN

Văn Phòng: Ấp Ninh Trung – Xã Ninh Sơn - Thị Xã Tây Ninh - Tỉnh Tây Ninh

 - Ngày chính thức mở cửa đón khách 07/11/2008
 - Tổng Giám Đốc – Chủ đầu tư : Ông NGUYỄN VĂN NUNG
 - Tổng diện tích hiện hữu : 27 ha
Phong cảnh long điền sơn tây ninh

Các công trình đã đi vào hoạt động:

 1. Cà phê đảo Long Ẩn
 2. Nhà hàng hải sản Long Điền Sơn
 3. Khách sạn tiêu chuẩn 3 sao
 4. Tổ chức tiệc cưới, sân khấu ngoài trời
 5. Buffet mỗi cuối tuần
 6. Khu trò chơi cảm giác mạnh
 7. Khu dã ngoại

Các công trình đang xây dựng:

 1. Công viên nước
 2. Nhà hàng tiệc cưới – hội nghị
 3. Sân tennis
 4. Vườn bách thú

Bình luận (9)Add Comment
0
long điền sơn
viết bởi bui thì mỡ, Tháng mười hai 11, 2011
Long điền sơn là một khu du lịch đẹp
0
Long điền sơn đến rồi hối hận
viết bởi duong mai huong, Tháng tư 25, 2012
Tôi ở tây ninh và thấy xấu hổ cho khu du lịch tỉnh nhà , cảnh không đẹp giá ăn uống đắt hơn đầm sen . bảo vệ ăn nói chuyện với khách tham quan chửi thề như xã hội đen (bảng tên thấy tên là huỳnh quốc trọng ) KHUYÊN BẠN ĐỪNG NÊN TỚI ĐÓ , ÔNG 8 Nung nên xem lại chú bảo vệ này kẻo có ngày dẹp tiệm
0
Long Điền Sơn....đến một lần rồi thôi!
viết bởi Dung, Tháng tư 25, 2012
Nghe Tỉnh Tây Ninh có khu du lịch Long Điền Sơn, tôi cũng vui và muốn đến đó một lần...đến một lần rồi trong suy nghĩ của tôi là không bao giờ đến hay đưa gia đình hay bạn bè đến khu du lịch Long Điền Sơn này nửa.
Hôm đó tôi và vợ sắp cưới của mình được người chị và đứa cháu đưa vào đây chơi, tôi cũng có chuẩn bị cho mình và vợ sắp cưới mỗi người một bộ áo dài để chụp vài tấm hình làm kỹ niệm...hihihi
Vừa bước vào cổng, tôi thấy điều bất bình thường ở khu du lịch này là nhân viên kiểm soát vé không xé vé để trả lại phần dành cho khách tham quan mà thu luôn nguyên cả vé, điều này có thể là quy định của công ty nên tôi không có ý kiến.
Bước qua khỏi cổng, quan sát phong cảnh tôi có cảm giác như mình bước chân vào khuôn viên của một ngôi chùa lớn chứ không giống như môt khu lịch vì rất vắng vẻ và cách bài trí cảnh vật ở đây...
Chúng tôi đi vòng vòng ngắm cảnh độ 20 phút là thấy không muốn đi nửa nên dừng chân lại một ngôi nhà gỗ để uống nước và chuẩn bị chụp hình...vợ sắp cưới của rôi đang làm điệu tí chút son phấn, tôi đang mặc áo dài thì có anh bảo vệ chạy xe vào nói là không được chụp hình nửa muốn chụp thì phải đăng ký với khu khu lịch Long Điền Sơn với giá là 400.000 ĐVN vì chụp với " quy mô hoành tráng"...( Nguyên văn lời anh bảo vệ, tôi xin để trong ngoặc kép)...hihihi, hai bộ áo dài và một hộp trang điểm nho nhỏ của phụ nữ mà gọi là quy mô hoành tráng thì tôi cũng thấy buốn cười!
Điều đáng nói ở đây là những nhân viên bảo vệ ở đây có thái độ và lời nói rất thô lỗ...trong đó anh trưởng ca bảo vệ tên Trọng là không thể chấp nhận được, chúng tôi mua vé vào đây nhưng không cảm thấy dược phục vụ như quan điểm của nhựng nhà nhà kinh doanh thông thường hay nói " Khách hàng là Thượng Đế" mà cảm thấy bị xúc phạm!
Tôi không thay áo dài nữa và mặc lại áo sơ mi và hỏi anh trưởng ca bảo vệ này vậy giờ tôi có thể chụp hình được không...hihihi...anh này cũng không cho chụp hình luôn với lý do là ban đầu tôi đã mặc áo dài rồi nên giờ không được chụp bất cứ tấm hình nào nửa...hihihi, lại một chuyện quá buồn cười! Các khu du lịch đều khuyến khích khách tham quan chụp hình để gián tiếp quảng cáo cho khu lịch của mình và tôi nhắc lại đây là một kênh quảng cáo rất hiệu quả mà không tốn phí...hihihi, chỉ có khu du lịch Long Điền Sơn là làm ngược lại.Đây là cách điều hành của khu du lịch Long Điền Sơn nên tôi cũng không có ý kiến!
Thấy quá vô lý, tôi đồng ý là sẽ không chụp bất cứ một tấm hình nào ở khu du lịch này nửa và yêu cầu anh trưởng ca bảo vệ này viết cho tôi xác nhận là cấm tôi chụp hình với lý do anh đã nêu thì thái độ thô lổ của anh Trọng này càng nặng nề hơn...và từ thời điểm đó thì có thêm một anh bảo vệ nửa với anh Trọng này luôn kè kè bên tôi và những người thân. Vì lý do an toàn cho chị, chàu và vợ sắp cưới của mình nên tôi quyết định ra về.
Với 04 vé tham quan trị giá 80.000 cho 75 phút tham quan khu du lịch Long Điền Sơn cũng là quá rẻ( 10 giờ 40 phút ngày 25 tháng 04 năm 2012 đến 12 giờ 15 phút ngày 25 tháng 04 năm 2012), nhưng tôi chỉ tiếc là mất thời gian và cảm thấy bị xúc phạm và không an toàn để ghé lại khu du lịch Long Điền Sơn này!
Mong thay, các khu du lịch sắp đến của tỉnh Tây Ninh...hihihi...làm sao cho du khách vui vẻ chi xài mà vui vẻ đến trong những lần sau nửa!

0
...
viết bởi 12a3lequydon, Tháng tư 26, 2012
Nói đến LĐS thì dân tây ninh bể hất rối , khu du lịch này chỉ lừa được dân xứ khác và chỉ lừa được một lần thôi
0
...
viết bởi thu an, Tháng tư 26, 2012
minh đang dự định tổ chức dã ngoại cho học sinh ở trưo2ng , nhưng hú vía . đổi địa điểm thôi
0
...
viết bởi VIP, Tháng năm 09, 2012
CHOI OI CHOI LDS A HẢ ------CHO TIỀN CŨNG CHẠY MẤT DÉP
0
ngay ve we huong.
viết bởi anan, Tháng năm 11, 2012
tay ninh la noi toi lon len tinh cam cung dep va sau nang voi nguoi tay ninh,toi den long dien son mot lan dang trong wa trinh xay dung, bay gio nhin lai thi da hoat thanh ,nhung nhin chung ko co diem nao thu hut ca, phong canh ,cach tiep don cung ko gi goi la van minh ,lich su ca.ko ra gi ca, that buon ,vi sao?toi chi buon cho mot nguoi ban than la con trai cua khu du lich nay,giau co an hoc du thu , ma ko biet cach tao ra cai moi la gi ca,tiet wa troi luon do nhen" khoa oi".lam sao de dung bi moi nguoi che bai nua, kkkkkkk
0
Một chút cảm xúc về khu du lịch Long Điền Sơn
viết bởi Thái Công Ý, Tháng hai 20, 2013
Đúng là khu du lịch long điền sơn đang có vấn đề . tôi có một chút tự hào vì tây ninh mình cũng ngày càng được đổi mới hòa nhập cùng với sự phát triển của đất nước. từ lâu, tây ninh nổi tiếng là vùng đất tâm linh, có núi bà sừng sửng, có chùa tòa thánh uy nghi. nay, du lịch sinh thái thì có long điền sơn ...nhưng chính điều đó làm tôi thấy thất vọng. xét về quy mô và cảnh quan thì chẳng sánh bằng nơi nào cả mà giá vé lại đắt bất thường; cung cách phục vụ của nhân viên rất tệ. hôm nọ, tôi cùng với đoàn đi 30 người tham quan trung ương cục miền nam rồi về ghé qua để nghỉ mát, tắm.. đến nơi , tôi có trao đổi với cô bán vé về việc giảm giá vé cho đoàn đi đông người có đóng dấu của cơ quan nữa chứ . kết quả cô bán vé chẳng giải quyết được gì nên phải gọi anh bảo vệ lại để giải quyết. cuối cúng 30 người mua đủ 30 vé luôn , không được giảm vé nào cả mà đứng chờ giải quyết mồ hôi ướt cả áo. nghĩ lại việc rất nhỏ như thế mà nhân viên không giải quyết tốt cho khách . thì thôi, chúng tôi sẽ không ghé nữa và khuyên các bạn hãy suy nghĩ kĩ khi đến đó , chẳng có gì hấp dẫn mà càng thêm bực bội thêm.
0
...
viết bởi Hà Nguyễn, Tháng ba 18, 2013
Chưa thấy có gì thu hút du khách, vé vào cổng để đi dạo như vậy là quá đắt. Theo tối chừng 10.000 đồng là quá đủ, các dịch vụ ăn uống mắc quá trời, khó thu hút du khách

Viết bình luận
Chọn kiểu gõ tiếng việt: Tắt bộ gõ Telex VNI VIQR
Nhỏ hơn | Lớn hơn

busy

Du lịch Núi Bà Đen

Du lịch Núi Bà Đen Tây Ninh

Album Phong cảnh đẹp Núi Bà Đen

Du lịch Hồ Dầu Tiếng

Du lịch Hồ Dầu Tiếng Tây Ninh

Album Phong cảnh đẹp Hồ Dầu Tiếng

Du lịch Long Điền Sơn

Du lịch Long Điền Sơn Tây Ninh

Abum Phong cảnh đẹp Long Điền Sơn

Du lịch Toà Thánh Cao Đài

Du lịch Toà Thánh Cao Đài Tây Ninh

Album Phong cảnh đẹp Toà Thánh Cao Đài