photocopytuananhcall-to-ads-460px-80px

Hướng dấn xem video

Các video được chúng tôi lấy từ nhiều nguồn khác nhau do đó không tránh khỏi sai sót. Nếu bạn có video về du lịch Tây Ninh vui lòng chia sẻ với chúng tôi. Nhấn Play để xem video.

Mọi thông tin đóng góp ý kến vui lòng liên hệ:

Trần Quốc Đại

ĐT: 0909 35 25 01

Email: dai.tran@tayninhtour.com

Yahoo: tourtayninh hoặc mr.tranquocdai

You must have Flash Player installed in order to see this player.

Di tích lịch sử núi Bà Đen Tây Ninh

Viết bởi du lịch Tây Ninh - TayNinhTour.

Núi Bà Đen thuộc xã Thạnh Tân, huyện Hoà Thành, thị xã Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh, cách thị xã Tây Ninh 11km về phía đông bắc.Nhìn xa núi Bà Ðen như một chiếc nón úp trên đồng bằng. Núi nằm trong một quần thể di tích văn hóa lịch sử nổi tiếng bởi phong cảnh hữu tình và nhiều huyền thoại tại Tây Ninh. Quần thể di tích Núi Bà trải rộng 24 km², gồm 3 ngọn núi tạo thành: Núi Heo - Núi Phụng - Núi Bà Đen. Núi Bà Đen cao 986 m cao nhất Nam Bộ. Cách thành phố Hồ Chí Minh 110 km. Núi Bà Đen còn gọi là núi Điện Bà, còn có tên là Vân Sơn, vì thường có mây phủ. Và còn có tên là núi Một.

Di tích lịch sử tượng đài núi Bà Đen Tây Ninh

Hệ thống chùa Điện Bà ở núi có chùa Hạ, chùa Trung, chùa Thượng, chùa Hang và một số hang động được các tăng ni, phật tử sửa chữa làm nơi thờ tự như động Thanh Long, động Ông Hổ, động Ba Cô, động Ba Tuần, động Thiên Thai, động Ông Tà... Ngọn núi này thu hút khách thập phương vì cảnh núi non hùng vĩ, nhiều hang động, nhiều ngôi chùa nguy nga tráng lệ. Trước đây vốn là nơi ẩn cư của nhiều sư sãi.
Di tích lịch sử núi Bà Đen Tây Ninh
Bình luận (3)Add Comment
0
không hài lòng về núi bà đen
viết bởi khuong vy, Tháng năm 04, 2011
Tôi vứa đi núi bà đen ,núi đẹp nhưng có điêu tôi không hài lòng là khi toi ngồi cáp treo lên núi,tự dưng có người đứng sẳn ở phía trước và ngang nhiên chụp hình khách du lịch,tôi cũng là một trong những nạn nhân đó,khi ra về thì có nhân viên đứng đợi ngay cõng va đưa hình ra bảo tôi lấy với giá 20,000 ,thử hỏi như vậy còn gì la khu du lịch nửa,phải chăng do cũng la cách kinh doanh của ban giám đốc khu du lịch,nếu không thì xin xem xét lại để khách du lịch không khỏi bất ngờ như thế,tôi nghĩ không hci3 riêng toi bức xuc trước hành động đó ma chắc ai từng đến đó đều bị tương tự thì cũng như tôi,cảm giác bị lừa đảo và xuc phạm quyền cá nhân,núi bà đen không những la khu du lịch ma còn là nơi thờ cúng,nơi tôn nghiêm như vậy thì không nên làm những chuyện lừa đảo như vậy,hôm đó gia đình tôi đi 16 người 9 người ngồi cáp treo thì bị chụp hình hết 8 người,người còn lại may mắn là đi lẻ nên 1 nhân viên đi cùng cáp treo,không biết may mắn cho người nhà tôi hay rủi cho người chụp hình vi bỏ lở mất 20,000.Xin gởi lời đến ban giám đốc khu du lịch núi bà đen xem xét lại,hy vọng lần sau trở lại tôi không rơi vào tình trạng dở khoc dở cười,xin cảm ơn đả bỏ thời gian quý báu để đọc nhữn lời này.
0
...
viết bởi thuan, Tháng năm 12, 2012
tôi cũng hết sức bức xúc với vấn đề trên và hoàn toàn đồng tình với cánh nói cũng vị du khách trên nên tôi cũng rất mong ban giám đốc khu du lịch núi bà đen xem xét lại. trân trọng.
0
nhung bat hop ly tai khu du lich nui ba den
viết bởi dang xuan phong, Tháng năm 14, 2012
vao ngai09/04/2012 chung toi di thuc te o khu du lich nui ba den voi tong so nguoi trong doan bao gom ca truong doan va nha xe la 46 nguoi vua th ve vao cong vua thu phi dich vu xe keo thi khong noi lam gi nhung lai thu ve cap treo qua dat thuong thi doi voi doi tuong la hoc sinh, sinh vien di tham qua khao sat thuc te tai cac khu du lich thi gia ve tat ca cac dich vu deu duoc giam 50 0/0 va hon nua dich vu xe keo thuong duoc cong vao voi ve vao cong thi moi hop ly

Viết bình luận
Chọn kiểu gõ tiếng việt: Tắt bộ gõ Telex VNI VIQR
Nhỏ hơn | Lớn hơn

busy

Du lịch Núi Bà Đen

Du lịch Núi Bà Đen Tây Ninh

Album Phong cảnh đẹp Núi Bà Đen

Du lịch Hồ Dầu Tiếng

Du lịch Hồ Dầu Tiếng Tây Ninh

Album Phong cảnh đẹp Hồ Dầu Tiếng

Du lịch Long Điền Sơn

Du lịch Long Điền Sơn Tây Ninh

Abum Phong cảnh đẹp Long Điền Sơn

Du lịch Toà Thánh Cao Đài

Du lịch Toà Thánh Cao Đài Tây Ninh

Album Phong cảnh đẹp Toà Thánh Cao Đài