photocopytuananhcall-to-ads-460px-80px

thiet ke web, công ty thiết kế web thiết kế web chuyên nghiệp

Kỷ niệm ngày cưới

Vé máy bay: 01656037018 - miss Thảo

Doanh nghiệp

Nếu bạn muốn giới thiệu doanh nghiệp của bạn tại Tây Ninh Tour, đừng lo ngại hãy liên hệ với chúng tôi để giúp doanh nghiệp của bạn được nhiều người biết đến với chi phí cực kỳ hợp lý. Liên lạc ngay để biết thêm thông tin.

0909 35 25 01

Chia sẻ thông tin

Chúng tôi luôn muốn chia sẻ thông tin, liên kết doanh nghiệp. Với tinh thần gắn kết những người yêu thích du lịch, các doanh nghiệp Tây Ninh, người yêu mến Tây Ninh...Hãy chia sẻ, liên kết với chúng tôi đừng lo ngại

Giới thiệu Tây Ninh

TayNinhTour!COM tự hào là website đầu tiên quảng bá du lịch Tây Ninh,  đưa hình ảnh Tây Ninh đến với bè bạn khắp Việt Nam và thế giới. Với cảnh đẹp hùng vĩ của Núi bà đen, mênh mông rộng trãi ở Hồ Dầu Tiếng...

Xem thêm

Bản đồ du lịch Tây Ninh

Viết bởi du lịch Tây Ninh - TayNinhTour.

Bản đồ du lịch Tây Ninh

Đến Tây Ninh bạn không biết đường đi thì làm sao? Bạn muốn tham quan nhưng không biết đi đường nào, hướng nào nhanh nhất, tiện nhất....Bạn muốn đi nhiều nơi nhưng không biết có tiện đường hay không? Hãy chọn cho mình một hướng đi, con đường đi sau cho thuận lợi nhất khi đến Tây Ninh.

Công ty Cổ phần Cáp treo Núi Bà Tây Ninh

Viết bởi du lịch Tây Ninh - TayNinhTour.

Năm 1996 dự án Trạm xe điện Cáp treo đưa khách từ chân núi Bà Đen lên chùa Bà do Công ty du lịch Tây Ninh làm chủ đầu tư được khởi công xây dựng.

Ngày 08/03/1998, Trạm xe điện Cáp treo Núi Bà Tây Ninh chính thức đi vào hoạt động và trở thành Bộ phận Cáp treo trực thuộc Công ty du lịch Tây Ninh, hạch toán phụ thuộc.

Sau 3 năm hoạt động, ngày 10/01/2001 UBND tỉnh Tây Ninh đã ra quyết định chuyển bộ phận Cáp treo trực thuộc Công ty du lịch Tây Ninh thành Công ty Cổ phần Cáp treo Núi Bà Tây Ninh với vốn điều lệ đăng ký là 15.985.000.000 đồng trong đó vốn nhà nước là 8.152.600.000 đồng, chiếm 51%.

Tháng 04/2002, Công ty đưa hệ thống Máng trượt vào hoạt động, vận chuyển hành khách bằng Máng trượt trở thành mảng kinh doanh quan trọng thứ hai của Công ty sau cáp treo.

công ty cổ phần cáp treo núi bàMáng trượt núi bà đen tây ninh

Lịch sử vùng đất Tây Ninh

Viết bởi du lịch Tây Ninh - TayNinhTour.

Tây Ninh trước kia vốn là một vùng đất thuộc vùng Thủy Chân Lạp, có tên là Romdum Ray, tức Chuồng Voi vì nơi đây chỉ có rừng rậm với muôn thú dữ như cọp, voi, beo, rắn,... cư ngụ. Những người thổ dân ở đây sống rất thiếu thốn, cơ cực cho đến khi người Việt đến khai hoang thì vùng đất này mới trở nên trù phú.
 
Đến thế kỷ thứ XVII, người dân ở các tỉnh Quảng Trị, Quảng Ngãi và Bình Thuận bị thất mùa, nạn đói đe dọa. Họ được khuyến khích di cư vào các tỉnh miền Nam. Những người Việt đến định cư khai khẩn đất đai từ Hóc Môn lên đếnTrảng Bàng rồi qua Gò Dầu lên tận núi Bà Đen. Họ đến mang theo ngôn ngữ, phong tục, tập quán và nền văn hóa khác với người Cambodia, nên khi người Việt đến đâu thì người Campuchia tự động lui về hướng tây.

Admin Tây Ninh TourGhé thăm Tây Ninh, thăm nhiều cảnh đẹp:
Núi bà đen, Toà thánh cao đài, Long điền sơn, Hồ dầu tiếng...

Du lịch tây ninh, cảnh đẹp tây ninh