Doanh nghiệp

Nếu bạn muốn giới thiệu doanh nghiệp của bạn tại Tây Ninh Tour, đừng lo ngại hãy liên hệ với chúng tôi để giúp doanh nghiệp của bạn được nhiều người biết đến với chi phí cực kỳ hợp lý. Liên lạc ngay để biết thêm thông tin.

0909 35 25 01

Chia sẻ thông tin

Chúng tôi luôn muốn chia sẻ thông tin, liên kết doanh nghiệp. Với tinh thần gắn kết những người yêu thích du lịch, các doanh nghiệp Tây Ninh, người yêu mến Tây Ninh...Hãy chia sẻ, liên kết với chúng tôi đừng lo ngại

Giới thiệu Tây Ninh

TayNinhTour!COM tự hào là website đầu tiên quảng bá du lịch Tây Ninh,  đưa hình ảnh Tây Ninh đến với bè bạn khắp Việt Nam và thế giới. Với cảnh đẹp hùng vĩ của Núi bà đen, mênh mông rộng trãi ở Hồ Dầu Tiếng...

Xem thêm

Thăm Tây Ninh mùa lễ hội trăng rằm

Viết bởi du lịch Tây Ninh - TayNinhTour.

Hàng năm ở tây ninh có rất nhiều lễ hội, một trong những lễ hội lớn nhất là Hội Yến Diêu Trì Cung ( Rằm tháng 8 AL) và hội hoa xuân núi Bà Đen ( Mùng 4 Tết Al). Đến với Tây Ninh dịp rằm tháng 8 này du khách sẽ có cơ hội được tham quan Toà Thánh Cao Đài và chiêm ngưỡng triễn lãm trái cây, cảnh vật rất đặt sắc.

hoi-yeu-dieu-tri-2012-toa-thanh-04

Hàng năm lễ hội thu hút hàng ngàn lượt du khách đến tham quan trong nội ô Toà Thánh Tây Ninh. Lễ hội mang đậm tính tôn giáo Cao Đài Tây Ninh.

Thăm Tây Ninh mùa lễ hội trăng rằm

Thăm Tây Ninh mùa lễ hội trăng rằm

Thăm Tây Ninh mùa lễ hội trăng rằm

Rất đông các du khách từ các tỉnh lân cận đến tham dự triễn lãm trong lễ hội này. Tại Tây Ninh đây là một trong hai lễ hội lớn nhất trong năm.

Thăm Tây Ninh mùa lễ hội trăng rằm

Người dân Tây Ninh ít nhiều gì cũng đến xem, tham dự lễ hội một lần trong đời. Một khi đã đến đây thì khó lòng mà quên được.

dac_sac_hoi_yen_dieu_tri_cung

Một trong những điều thú vị của lễ hội Yến Diêu Trì Cung là những cơn mưa phùn, mưa nhẹ trước hoặc sau khi khai cộ ( khoảng 19h). Do đó du khách khi tham quan xem lễ hội nên chuẩn bị để thể tham gia và chiêm ngưỡng lễ hội một cách trọn vẹn nhất.

Thăm Tây Ninh mùa lễ hội trăng rằm

Du lịch Núi Bà Đen

Du lịch Núi Bà Đen Tây Ninh

Album Phong cảnh đẹp Núi Bà Đen

Du lịch Hồ Dầu Tiếng

Du lịch Hồ Dầu Tiếng Tây Ninh

Album Phong cảnh đẹp Hồ Dầu Tiếng

Du lịch Long Điền Sơn

Du lịch Long Điền Sơn Tây Ninh

Abum Phong cảnh đẹp Long Điền Sơn

Du lịch Toà Thánh Cao Đài

Du lịch Toà Thánh Cao Đài Tây Ninh

Album Phong cảnh đẹp Toà Thánh Cao Đài