Doanh nghiệp

Nếu bạn muốn giới thiệu doanh nghiệp của bạn tại Tây Ninh Tour, đừng lo ngại hãy liên hệ với chúng tôi để giúp doanh nghiệp của bạn được nhiều người biết đến với chi phí cực kỳ hợp lý. Liên lạc ngay để biết thêm thông tin.

0909 35 25 01

Chia sẻ thông tin

Chúng tôi luôn muốn chia sẻ thông tin, liên kết doanh nghiệp. Với tinh thần gắn kết những người yêu thích du lịch, các doanh nghiệp Tây Ninh, người yêu mến Tây Ninh...Hãy chia sẻ, liên kết với chúng tôi đừng lo ngại

Giới thiệu Tây Ninh

TayNinhTour!COM tự hào là website đầu tiên quảng bá du lịch Tây Ninh,  đưa hình ảnh Tây Ninh đến với bè bạn khắp Việt Nam và thế giới. Với cảnh đẹp hùng vĩ của Núi bà đen, mênh mông rộng trãi ở Hồ Dầu Tiếng...

Xem thêm

Thăm Tây Ninh mùa lễ hội trăng rằm

Viết bởi du lịch Tây Ninh - TayNinhTour.

Thăm Tây Ninh mùa lễ hội trăng rằmHàng năm ở tây ninh có rất nhiều lễ hội, một trong những lễ hội lớn nhất là Hội Yến Diêu Trì Cung ( Rằm tháng 8 AL) và hội hoa xuân núi Bà Đen ( Mùng 4 Tết Al). Đến với Tây Ninh dịp rằm tháng 8 này du khách sẽ có cơ hội được tham quan Toà Thánh Cao Đài và chiêm ngưỡng triễn lãm trái cây, cảnh vật rất đặt sắc.

Hội yến Diêu Trì Cung rằm tháng 8 AL - 2013

Viết bởi du lịch Tây Ninh - TayNinhTour.

hoi-yen-2013-0Đến hẹn lại lên, một mùa Trung Thu rằm tháng 8 lại đến, Tòa Thánh Cao Đài lại tổ chức Đại lễ Diêu Trì Cung. Năm 2013 du khách đến Tòa Thánh Cao Đài để tham quan 90 gian trưng bày quả phẩm hiến lễ Hội yến Diêu Trì Cung của hơn 400 họ đạo trên toàn quốc về tham dự.

Hội yến Diêu Trì Cung Toà Thánh Cao Đài 2012

Viết bởi du lịch Tây Ninh - TayNinhTour.

Hội yến Diêu Trì Cung Toà Thánh Cao Đài 2012Đến hẹn lại lên, hằng năm vào dịp rằm tháng 8 - Trung Thu, tại Toà Thánh Tây Ninh có hội Yến Diêu Trì Cung thu hút khách thập phương về đây thưởng ngoạn hội yến....Hãy cùng TayNinhTour dạo quanh các gian triển lãm trái cây để thấy được không khí lễ hội tại Toà Thánh Cao Đài.

Rằm trung thu xem hội Yến Diêu Trì toà thánh Tây ninh

Viết bởi du lịch Tây Ninh - TayNinhTour.

Toà thánh cao đài tây ninhTây Ninh hàng năm có rất nhiều lễ hội lớn nhỏ, nhưng lễ hội lớn nhất trong năm là lễ hội Yến Diêu Trì Cung vào ngày rằm Trung thu tháng 8 hàng năm. Hàng năm cứ đến ngày này hàng ngàn du khách thập phương đổ về Tây Ninh xem hội yến, múa rồng,múa Phụng.....lễ hội trái cây..v..v..

Du lịch Núi Bà Đen

Du lịch Núi Bà Đen Tây Ninh

Album Phong cảnh đẹp Núi Bà Đen

Du lịch Hồ Dầu Tiếng

Du lịch Hồ Dầu Tiếng Tây Ninh

Album Phong cảnh đẹp Hồ Dầu Tiếng

Du lịch Long Điền Sơn

Du lịch Long Điền Sơn Tây Ninh

Abum Phong cảnh đẹp Long Điền Sơn

Du lịch Toà Thánh Cao Đài

Du lịch Toà Thánh Cao Đài Tây Ninh

Album Phong cảnh đẹp Toà Thánh Cao Đài