photocopytuananhcall-to-ads-460px-80px

thiet ke web, công ty thiết kế web thiết kế web chuyên nghiệp

Kỷ niệm ngày cưới

Vé máy bay: 01656037018 - miss Thảo

Toà Thánh Cao Đài
Toà thánh cao đài Tây Ninh
Tòa thánh Tây Ninh nằm cách trung tâm thị xã Tây Ninh khoảng 5km về hướng đông, được khởi công xây dựng năm 1936. Đây là một công trình kiến trúc nghệ thuật nổi tiếng và là trung tâm hành đạo chính của đạo Cao Đài.
Xem chi tiết...

Để ngành công nghiệp “không khói” cất cánh

Viết bởi du lịch Tây Ninh - TayNinhTour.

khach tham quan du lich tay ninhNhiều người cho rằng, để ngành công nghiệp không khói ở Tây Ninh thực sự cất cánh, nên chăng tỉnh cần tổ chức gặp gỡ các doanh nghiệp du lịch thường xuyên đưa khách đến tham quan Tây Ninh, ghi nhận ý kiến của các doanh nghiệp về những yếu kém của du lịch Tây Ninh, nhất là ý kiến hướng dẫn viên du lịch và du khách.

Thăm Tây Ninh mùa lễ hội trăng rằm

Viết bởi du lịch Tây Ninh - TayNinhTour.

Thăm Tây Ninh mùa lễ hội trăng rằmHàng năm ở tây ninh có rất nhiều lễ hội, một trong những lễ hội lớn nhất là Hội Yến Diêu Trì Cung ( Rằm tháng 8 AL) và hội hoa xuân núi Bà Đen ( Mùng 4 Tết Al). Đến với Tây Ninh dịp rằm tháng 8 này du khách sẽ có cơ hội được tham quan Toà Thánh Cao Đài và chiêm ngưỡng triễn lãm trái cây, cảnh vật rất đặt sắc.

Kỷ niệm 40 năm chiến thắng 30.4: Biểu trưng Tây Ninh

Viết bởi du lịch Tây Ninh - TayNinhTour.

bieu-trung-tay-ninhBiểu trưng Tây Ninh! Sẽ còn nhiều chuyện để bàn. Khen nhiều, mà chắc là chê cũng có. Nhưng từ các góc nhìn vào sáng ngày 23, như ở đầu đường Trần Quốc Toản nhìn vào thì đẹp quá. Đây cũng là góc nhìn của thành phố Tây Ninh hướng về núi. Thế là, cùng với cánh thiệp mời dự lễ kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng

Du lịch Tây Ninh - “công chúa còn ngủ trong rừng”

Viết bởi du lịch Tây Ninh - TayNinhTour.

du_lich_toa_thanh Giải pháp nào để thúc đẩy ngành du lịch Tây Ninh phát triển- đó là câu hỏi mà các vị lãnh đạo và các ngành chức năng tỉnh Tây Ninh đã và đang tích cực quan tâm để tìm kiếm đáp án, đặc biệt là trong thời gian gần đây. Cuối tháng sáu vừa qua, trong một cuộc họp bàn về quy hoạch phát triển khu du lịch quốc gia...

Quảng cáo tiết kiệm hiệu quả caoQuảng cáo chi phí thấp hiệu quả cao tại www.tayninhtour.com

Gọi ngay: 0909 35 25 01