photocopytuananhcall-to-ads-460px-80px

You must have Flash Player installed in order to see this player.

Hướng dấn xem video

Các video được chúng tôi lấy từ nhiều nguồn khác nhau do đó không tránh khỏi sai sót. Nếu bạn có video về du lịch Tây Ninh vui lòng chia sẻ với chúng tôi. Nhấn Play để xem video.

Mọi thông tin đóng góp ý kến vui lòng liên hệ:

Trần Quốc Đại

ĐT: 0909 35 25 01

Email: dai.tran@tayninhtour.com

Yahoo: tourtayninh hoặc mr.tranquocdai

Công Viên Nước Khu Du Lịch Long Điền Sơn

Viết bởi du lịch Tây Ninh - TayNinhTour.

Để đáp ứng nhu cầu giải trí vui chơi lành mạnh cho du khách, Công Viên Nước Khu du lịch Long Điền Sơn với nỗ lực đổi mới , nâng cấp cơ sở hạ tầng không ngừng đã sẵn sàng mở cửa đón tiếp các bạn đến tham gia vui chơi giải trí cũng như thư giãn cuối tuần.

Công Viên Nước Khu du lịch Long Điền Sơn sẽ đưa các bạn trẻ và các em nhỏ cũng như phụ huynh tới với thế giới trượt nghệ thuật của Công viên (trượt đa làn, trượt siêu tốc, trượt máng trắng...) luôn là sự trải nghiệm đầy thú vị và bất ngờ dành cho các bạn trẻ.

Các chương trình biểu diễn nêu trên sẽ thường xuyên được thay đổi hàng tuần để giữ không khí tươi mới, hào hứng cho các bạn khi đến với Công Viên Nước Khu du lịch Long Điền Sơn. Tha hồ để thỏa sức vẫy vùng trong làn nước xanh mát nhé!

Luôn thay đổi, làm mới mình với mục đích đem lại không khí sảng khoái cùng cảm giác ấn tượng khi đến với Công Viên Nước Khu du lịch Long Điền Sơn. Quên đi những ngày hè oi ả nóng bức, cùng hòa mình vào làn nước mát và các trò chơi giải trí lành mạnh nhưng cũng không kém phần sôi động là những gì Công Viên Nước Khu du lịch Long Điền Sơn muốn đem lại cho các bạn.

Giá vé:

Người lớn  40.000đ/vé

Trẻ em       20.000đ/vé

Lưu ý : (Giá vé trên không áp dụng cho các ngày lễ tết)

Du lịch Núi Bà Đen

Du lịch Núi Bà Đen Tây Ninh

Album Phong cảnh đẹp Núi Bà Đen

Du lịch Hồ Dầu Tiếng

Du lịch Hồ Dầu Tiếng Tây Ninh

Album Phong cảnh đẹp Hồ Dầu Tiếng

Du lịch Long Điền Sơn

Du lịch Long Điền Sơn Tây Ninh

Abum Phong cảnh đẹp Long Điền Sơn

Du lịch Toà Thánh Cao Đài

Du lịch Toà Thánh Cao Đài Tây Ninh

Album Phong cảnh đẹp Toà Thánh Cao Đài