thiet ke web, công ty thiết kế web thiết kế web chuyên nghiệp

Kỷ niệm ngày cưới

Vé máy bay: 01656037018 - miss Thảo

Doanh nghiệp

Nếu bạn muốn giới thiệu doanh nghiệp của bạn tại Tây Ninh Tour, đừng lo ngại hãy liên hệ với chúng tôi để giúp doanh nghiệp của bạn được nhiều người biết đến với chi phí cực kỳ hợp lý. Liên lạc ngay để biết thêm thông tin.

0909 35 25 01

Chia sẻ thông tin

Chúng tôi luôn muốn chia sẻ thông tin, liên kết doanh nghiệp. Với tinh thần gắn kết những người yêu thích du lịch, các doanh nghiệp Tây Ninh, người yêu mến Tây Ninh...Hãy chia sẻ, liên kết với chúng tôi đừng lo ngại

Giới thiệu Tây Ninh

TayNinhTour!COM tự hào là website đầu tiên quảng bá du lịch Tây Ninh,  đưa hình ảnh Tây Ninh đến với bè bạn khắp Việt Nam và thế giới. Với cảnh đẹp hùng vĩ của Núi bà đen, mênh mông rộng trãi ở Hồ Dầu Tiếng...

Xem thêm

Xí Nghiệp Mỹ Thuật Và Trang Trí HACOMY

Viết bởi du lịch Tây Ninh - TayNinhTour.


Mỹ thuật quân độiMỹ thuật – điêu khắc đã trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống xã hội. Các tác phẩm đều phác họa chân thực về hình ảnh cuộc sống trong từng giai đoạn phát triển với đỉnh cao của nghệ thuật và chứa đựng tính nhân văn sâu sắc. Đặc biệt trong lĩnh vực Tượng đài, mỗi tác phẩm luôn chứa đựng những giá trị nghệ thuật to lớn, thể hiện được sự hùng tráng của những chiến thắng vĩ đại của Dân Tộc trong các cuộc chiến tranh ác liệt hay khắc họa những mất mát hay những hy sinh to lớn từ các cuộc chiến tranh đó. Qua đó việc xây dựngTượng đài đã góp phần không nhỏ vào công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống cho các thế hệ mai sau.
 
Một trong những đơn vị dẫn đầu trong việc sáng tác, thi công xây dựng các tượng đài, tượng danh nhân, phục chế – trùng tu xây dựng các công trình văn hoá là Xí Nghiệp Mỹ Thuật Và Trang Trí HACOMY (thuộc Tổng Cục Chính Trị – Bộ Quốc Phòng).

Tiền thân từ Xưởng Mỹ Thuật Quân Đội, nhằm đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế và xây dựng đất nước trong thời kỳ đổi mới, năm 1993 Xí Nghiệp HACOMY hoạt động theo Luật DNNN. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn, đội ngũ họa sĩ – điêu khắc gia lão luyện trưởng thành trong chiến tranh, đơn vị đã đào tạo bổ sung thêm nhiều hoạ sĩ – điêu khắc gia trẻ có trình độ tay nghề chuyên sâu.

Với chức năng hoạt động chủ yếu là phục chế - sáng tác – thi công  tượng đài, phù điêu, tranh hoành tráng; thiết kế – xây dựng các công trình văn hoá như :  Bảo tàng, Nhà Truyền thống vv… thời gian qua Xí nghiệp HACOMY đã sáng tác, thi công nhiều công trình mang ý nghĩa lịch sử to lớn như : Tượng đài Chiến thắng Phước Long (Xuân Lộc); Tượng đài - Phù điêu Chiến thắng Bình Giã; Tượng đài – Phù điêu Chiến thắng Tầm Bó; Tượng đài – Phù điêu tưởng niệm Liệt sĩ Cầu Cỏ may (Bà Rịa – Vũng Tàu); Tượng Trần Văn Ơn (Tp. Hồ Chí Minh); Tượng Anh hùng Bác Sĩ Đặng Thuỳ Trâm (Quảng Ngãi); Tượng đài Chiến thắng trên sông (Bến Tre); Sa Bàn và Bản đồ toàn cảnh Miền đông Nam Bộ (Căn cứ TW cục Miền Nam – Tây Ninh) vv…
 

Di tích chiến thắng Tua Hai - Tây Ninh
 
 
Tượng đài Tưởng niệm liệt sĩ cầu Cỏ May (Vũng Tàu)
 
Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội, Xí nghiệp HACOMY còn mở rộng ngành nghề hoạt động như trang trí nội – ngoại thất; thiết kế, tạo mẫu và sản xuất các sản phẩm mỹ thuật điêu khắc trên các chất liệu như: gỗ, đồng, thạch cao, composite, bê tông vv…

Với bề dày kinh nghiệm, kế thừa từ Xưởng Mỹ Thuật Quân Đội, với tinh thần trách nhiệm cao nhất của một đơn vị thuộc Tổng cục Chính trị, Xí nghiệp HACOMY đã đang và sẽ là địa chỉ đáng tin cậy trong việc xây dựng các công trình mỹ thuật – điêu khắc, đặc biệt là các công trình tượng đài – phù điêu – tranh hoành tráng và tu bổ các công trình văn hoá.

Trong thời gian tới, Xí nghiệp HACOMY sẽ không ngừng nâng cao cả về số lượng và chất lượng đội ngũ sáng tác và thi công để ngày một vững bước hơn nữa trên con đường phát triển, đóng góp nhiều thành công trong lĩnh vực xây dựng, tôn tạo các công trình văn hoá, đưa các giá trị nghệ thuật đỉnh cao vào đời sống, góp phần tuyên truyền về truyền thống yêu nước cũng như nét văn hóa của Dân tộc cho người Dân trong nước cũng như người Nước ngoài khi đến Việt Nam.