photocopytuananhcall-to-ads-460px-80px

Chợ Hoa Xuân 2012: Về lại với Cầu Quan

Viết bởi du lịch Tây Ninh - TayNinhTour.

Thông tin từ Văn phòng UBND tỉnh cho biết, trong một cuộc họp mới đây, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Thu Thuỷ đã có ý kiến kết luận về việc chọn vị trí tổ chức Chợ Hoa Xuân năm 2012.

Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh giao cho Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thảo làm việc với UBND Thị xã về việc tổ chức Chợ Hoa Xuân năm 2012 dọc theo bờ rạch Tây Ninh, đoạn từ Cầu Quan đến ngã ba đường Trần Hưng Đạo và đường Quang Trung.

cho-hoa-cau-quan-2012

Chợ Hoa Xuân Cầu Quan từng được xem là một địa điểm thu hút khách du lịch và người chơi xuân

Vị trí bán hoa xuân sẽ được phân lô dọc hai bên vỉa hè đường Trần Hưng Đạo và đoạn công viên kè rạch Tây Ninh.

Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh, việc tổ chức Chợ Hoa Xuân phải đảm bảo an ninh, trật tự.

Như vậy, sau một năm gián đoạn, Chợ Hoa Xuân đã trở lại vị trí từng được xem là hình ảnh truyền thống, nét văn hoá đặc trưng “trên bến, dưới thuyền” của Thị xã Tây Ninh trong những ngày tết. Đây cũng là nguyện vọng của nhiều người dân lẫn những người bán hoa tết, đã từng được Báo Tây Ninh phản ánh từ khi Thị xã đưa Chợ Hoa Xuân vào khu vực Công viên số 1 (phường 3) tết Nguyên đán Tân Mão 2011 cho đến nay.

Đặng Hoàng Thái

Xem: Chợ hoa tết 2012 một nét đẹp xuân tại Tây Ninh P1

Chợ hoa tết 2012 một nét đẹp xuân tại Tây Ninh P2


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Đến với Tây Ninh bạn có thể mua hàng miễn thuế tại siêu thị mộc bài Tây Ninh, thăm Siêu thị tây ninh, thăm nhiều cảnh đẹp khắp Tây Ninh...và đặc biệt là được thưởng thức các món ngon đặc sản chỉ có ở Tây Ninh