photocopytuananhcall-to-ads-460px-80px

Khai mạc Chợ Hoa Xuân Cầu Quan - rạch Tây Ninh

Viết bởi du lịch Tây Ninh - TayNinhTour.

Đêm 15.1, tức 22 tháng Chạp, Chợ Hoa xuân Thị xã Tây Ninh đã chính thức khai mạc. Đến dự lễ có Chủ tịch HĐND tỉnh Võ Hùng Việt, lãnh đạo các sở, ban, ngành cùng lãnh đạo Thị xã.

Sau một năm gián đoạn, theo nguyện vọng của đông đảo người dân, Chợ Hoa Xuân Thị xã được đưa trở lại khu vực Cầu Quan – rạch Tây Ninh – một trong những nét đẹp truyền thống trong dịp tết cổ truyền ở Thị xã Tây Ninh trong hàng chục năm qua.

Phó Chủ tịch UBND Thị xã Nguyễn Văn Tới cho biết, có ít nhất 210 gian hàng bán các loại hoa kiểng đến từ các huyện, thị trên địa bàn tỉnh, các tỉnh miền Tây, TP. HCM… được bố trí dọc theo hai bên đường Trần Hưng Đạo, cặp bờ rạch Tây Ninh.

Ngay trong đêm khai mạc, 45 chậu mai tận Bình Định cũng được mang đến Chợ Hoa. Nhiều gian hàng cũng bổ sung thêm hoa để phục vụ nhu cầu của người dân Thị xã trong những ngày tết.

Dưới đây là những hình ảnh trong đêm khai mạc:

cho-hoa-1

cho-hoa-2

cho-hoa-3

cho-hoa-4

cho-hoa-5

Theo Báo Tây Ninh Online


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Đến với Tây Ninh bạn có thể mua hàng miễn thuế tại siêu thị mộc bài Tây Ninh, thăm Siêu thị tây ninh, thăm nhiều cảnh đẹp khắp Tây Ninh...và đặc biệt là được thưởng thức các món ngon đặc sản chỉ có ở Tây Ninh