photocopytuananhcall-to-ads-460px-80px

Khởi công dự án Khu vui chơi giải trí Bàu Cà Na

Viết bởi du lịch Tây Ninh - TayNinhTour.

Chiều 15.2, Phó Bí thư thường trực Tỉnh uỷ Lê Minh Trọng, Chủ tịch HĐND tỉnh Võ Hùng Việt, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Thu Thuỷ cùng lãnh đạo huyện Hoà Thành và nhà đầu tư Công ty TNHH xuất nhập khẩu - thương mại - công nghệ vận tải Hùng Duy đã thực hiện nghi thức phát lệnh khởi công Khu vui chơi giải trí Bàu Cà Na (xã Hiệp Tân, huyện Hoà Thành).

khoi-cong-khu-vui-choi-giai-tri-bau-ca-na-1

Thực hiện nghi thức khởi công Dự án Khu vui chơi giải trí Bàu Cà Na

Tổng giám đốc Công ty Hùng Duy, Lê Minh Trúc cho biết, dự án Bàu Cà Na có diện tích gần 5 ha, là một quần thể công trình phục vụ du lịch, dịch vụ công cộng, rạp chiếu phim, sân tập đánh golf, trung tâm thể dục thể thao, khu giải trí đa năng, công viên nước, trung tâm hội nghị, nhà hàng tiệc cưới, resort nghỉ dưỡng, sân bowling, sân tennis có mái che, khu vui chơi thiếu nhi, siêu thị, quán cà phê, làng ẩm thực chay… Trong đó, trung tâm tổ chức sự kiện và tiệc cưới được công ty đầu tư trang thiết bị, nội thất hiện đại. Tổng dự toán công trình khoảng trên 130 tỷ đồng. Dự kiến, đến giữa năm 2014, dự án sẽ chính thức hoàn thành tất cả các hạng mục. Bà Lê Minh Trúc cho biết thêm, ngoài dự án Bàu Cà Na, trong năm 2012, Công ty Hùng Duy cũng sẽ tập trung đầu tư xây dựng một bệnh viện đa khoa tư nhân, nhằm phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của người dân trong tỉnh và nước bạn Campuchia.

Nhân sự kiện Khởi công Dự án Khu vui chơi giải trí Bàu Cà Na, Công ty Hùng Duy cũng đã tổ chức lễ kỷ niệm 17 năm thành lập (1994 – 2011). Hoạt động trong các lĩnh vực sản xuất tinh bột khoai mì, phân phối sắt thép xây dựng, phân phối hàng tiêu dùng, kinh doanh xăng dầu, kinh doanh vận tải hàng hóa công cộng bằng đường bộ… từ buổi sơ khai ban đầu, sau 17 năm hoạt động, đến nay Hùng Duy được xem là một trong những doanh nghiệp mạnh của tỉnh Tây Ninh. Ông Lê Hữu Hùng – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cho biết, năm 2011, tổng doanh thu đạt 1.123 tỷ đồng – đạt 173% so với năm 2010, nộp nghĩa vụ thuế cho Nhà nước gần 19 tỷ đồng.

Bên cạnh các hoạt động kinh doanh, Công ty cũng đã tích cực tổ chức các hoạt động từ thiện, xã hội với kinh phí lên đến 1,4 tỷ đồng. Năm 2012, được sự đồng ý của UBND tỉnh, Công ty tổ chức chương trình từ thiện “Chia sẻ cuộc sống” năm 2012 với tổng kinh phí 1,2 tỷ đồng. Trong đó, mỗi tháng Chương trình sẽ xây tặng 01 căn nhà ĐĐK, trị giá 28,5 triệu đồng cho đối tượng nghèo, khó khăn về nhà ở. Chương trình sẽ phối hợp với Bệnh viện đa khoa tư nhân Cao Văn Chí tổ chức khám, chữa bệnh và phát thuốc cho người cao tuổi neo đơn, bệnh tật. Ngoài ra, Chương trình cũng sẽ tổ chức bán hàng bình ổn giá cho những gia đình nghèo, khó khăn và nhiều hoạt động từ thiện khác.

khoi-cong-khu-vui-choi-giai-tri-bau-ca-na-2

Đại diện Tổ chức chứng nhận quốc tế WQA - Anh quốc trao cho lãnh đạo Công ty Hùng Duy giấy chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO-9001:2008

Với những nỗ lực trong 17 năm qua, Công ty Hùng Duy đã đạt được nhiều danh hiệu như Cúp vàng doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN, Cúp vàng thương hiệu nhãn hiệu ASEAN, Cúp vàng nhà quản lý xuất sắc trong thời kỳ đổi mới ASEAN, danh hiệu Doanh nghiệp Việt Nam Vàng, danh hiệu Doanh nhân xuất sắc tỉnh Tây Ninh 5 năm liền, Bằng khen của UBND tỉnh cho những đóng góp xuất sắc trong công tác khuyến học, khuyến tài 10 năm (2001 – 2011)… và đặc biệt, tại buổi lễ kỷ niệm, đại diện Tổ chức chứng nhận quốc tế WQA - Anh quốc đã trao cho lãnh đạo Công ty Hùng Duy giấy chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO-9001:2008.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Thu Thuỷ biểu dương những đóng góp của Công ty Hùng Duy trong công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế tỉnh Tây Ninh trong nhiều năm qua, trong đó có việc tích cực tham gia Chương trình bán hàng bình ổn giá, các hoạt động xã hội từ thiện vì cộng đồng. Bà hy vọng, Công ty sẽ sớm hoàn thành Dự án Bàu Cà Na và đưa vào hoạt động, tạo thêm một điểm đến, có thể giữ chân được khách du lịch đến tỉnh Tây Ninh.

Theo Đặng Hoàng Thái - Báo Tây Ninh


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Đến với Tây Ninh bạn có thể mua hàng miễn thuế tại siêu thị mộc bài Tây Ninh, thăm Siêu thị tây ninh, thăm nhiều cảnh đẹp khắp Tây Ninh...và đặc biệt là được thưởng thức các món ngon đặc sản chỉ có ở Tây Ninh